ผู้ผลิตและจำหน่าย ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ สอดธนบัตร Tiger Pump

    เป็นตู้จ่ายน้ำมันอัตโนมัติที่ใชhอุปกรณ์ของปั๊มใหญ่และผ่านการรับรองจาก กรมธุรกิจพลังงาน ใช้งานง่าย การติดตั้งใช้เนื้อที่น้อย ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการแบบง่ายๆได้ด้วย ตัวเอง โดยการหยอดเหรีญ ตั้งแต่ 1 ,2, 5 และ 10 บาทและ/หรือสอดธนบัตร 20 , 50 , 100 บาท ตัวโปรแกรมจะประมวลผลรวมของยอดซื้อแล้วสั่งการไปยังส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เครื่องพร้อมจ่าย น้ำมัน โดยจะมีไฟเขียวที่ปุ่มเติมกระพริบ ลูกค้าเพียงกดปุ่มเขียวแล้วบีบหัวจ่ายเพื่อเติมน้ำมัน ตัวหัวจ่ายน้ำมันเป็นหัวจ่ายน้ำมันอัติโนมัติหยุดจ่ายเมื่อระดับน้ำมันที่เติม  สูงถึงปลายหัวจ่าย ทำให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้ใช้


       หากท่านเป็นอีกผู้หนึ่งที่สนใจจะลงทุนในธุรกิจตู้น้ำมันหยอดเหรียญ สิ่งที่ต้องพึงให้ความ สำคัญเป็นลำดับต้นๆ ควรจะเป็นเรื่องของระบบการทำงานมากกว่าที่จะสนใจเรื่องของราคา หรือโปรโมชั่น เพราะเครื่องหยอดเหรียญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัยกลไกในการทำงานที่มีความเป็นมาตรฐานซึ่งแน่นอนว่า หากจะเล่นกับเทคโนโลยี การยอมซื้อของดีในราคาที่สมเหตุสมผล ย่อมดีกว่าการซื้อสินค้าราคาต่ำ คุณภาพต่ำ เพราะนั่นอาจจะหมายถึงการตัดสินใจที่จะนำมาซึ่งปัญหาในภายหลัง Tiger Pump หนึ่ง ในชื่อของเครื่องเติมน้ำมันหยอดเหรียญที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ประกอบทั่วประเทศ ซึ่งนับได้ว่าสิ่งที่ทำให้ Tiger Pump ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องนั้นมาจาก ‘คุณภาพ’ นำทางล้วนๆ

เครื่องเติมน้ำมันเชื้อเพลิงอัตโนมัติ
ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ 24 ชม.... นวัตกรรมใหม่ ล่าสุด ที่สามารถทำกำไรด้วยการลงทุนต่ำ จุดคุ้มทุนเร็ว สร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลักษณะของผลิตภัณฑ์ : เป็นการขาย ความสะดวก สบายให้กับผู้ประกอบการ ซึ่งไม่ต้องใช้พนักงานขาย ในการเติมน้ำมัน เป็นลักษณะของธุรกิจค้าปลีก แบบขายความถี่ให้กับกลุ่มผู้บริโภค (ผู้ใช้รถจักรยานยนต์) รวดเร็ว เที่ยงตรง ราคาไม่แพง ลงทุนน้อยกำไรสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องเฝ้า ไม่ยุงยาก ทำงานอัตโนมัต 24 ชม. แค่มีที่ติดถนน รถผ่านบ่อย ก็มีรายได้ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเป็นเจ้า ของธุรกิจตู้น้ำมันหยอดเหรียญ เหมาะกับที่จะวางไว้ในที่ชุมชน สำหรับรถมอเตอร์ไชค์ที่ปั้มใหญ่ไม่ค่อย อยากจะเติมให้ 10 หรือ 20 บาท แต่ตู้นี้จ่ายให้ได้ ง่ายกับการเป็นเจ้าของ